Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66608830

Hack Mật khẩu Đăng nhập Tài khoản Windows Vista Trong 3 Phút

Phần Mềm
Microsoft mất 5 năm để phát triển Windows Vista, cái gọi là bảo mật rất cao và hệ điều hành Windows nổi tiếng.

Nhưng có một người Trung Quốc tuyên bố rằng ông chỉ mất 3 phút để hack hoặc crack tài khoản đăng nhập vào Windows Vista, hoặc có thể làm âm thầm thêm tài khoản quản trị mới cho Windows Vista mà không cần phải biết được mật khẩu quản trị hiện tại.

Các bước để crack Windows Vista mật khẩu tài khoản đăng nhập (trong trường hợp quên mật mã Administrator Vista)

Xin lưu ý rằng điều này (nếu nó hoạt động) là nhằm lấy lại account Vista khi quên mật khẩu quản trị. Nó không phải là nhằm mục đích bất hợp pháp hack vào một hệ thống Vista, đó không phải sở hữu bởi những người dùng tham khảo hướng dẫn này!

Khởi động lại Windows Vista và khởi động với các cài đặt Windows Vista từ DVD.

Trong khi Windows Vista cài đặt giao diện hiện lên, nhấn vào liên kết Repair You Computer ở phía dưới góc trái.

Tiếp theo, sẽ xuất hiện các hộp thoại System Recovery Options. Có vài lựa chọn có liên quan đến sửa chữa Windows Vista, trông giống như Recovery Console trong Windows XP:

Tùy chọn Startup Repair,được sử dụng để tự động sửa vấn đề đang ngăn chặn Windows Vista từ đầu.

System Restore để khôi phục lại Windows Vista cài đặt vào một điểm trước đó trong thời gian.

Windows Complete PC Restore để khôi phục lại Windows Vista từ một sao lưu toàn bộ hệ thống.

Windows Memory Diagnostic Tool, công cụ chuẩn đoán có thể làm  việc đầu tiên của Microsoft là bộ công cụ thử nhớ kèm với phương tiện cài đặt Windows.

Command Prompt là lựa chọn mục tiêu này hướng dẫn hack Vista. Bấm vào tùy chọn này.

Trong Vista Command Prompt, gõ mmc.exe và bấm phím Enter để đưa lên Microsoft Management Console.

Nhấp chuột vào trình đơn File, chọn Add / Remove Snap-i, tìm và chọn Local Users and Groups trên bảng trái, và nhấn nút Add để thêm vào bảng bên phải.

Bây giờ, hộp thoại pop up Choose Target Machine hiện ra. Hãy thiết lập mặc định bằng cách nhấn vào nút Finish - nó có nghĩa là sử dụng Local Users and Groups snap-in để quản lý máy tính này, và không một máy tính khác trong mạng.

Click vào nút OK và trở về cửa sổ MMC. Dưới sự điều khiển Root trong khung bên trái, nhấp đúp vào Local Users and Group mà đã được trước đó. Click vào thư mục của người dùng, định vị và bấm chuột phải vào target(mục tiêu) đăng nhập tài khoản Vista đó khi tìm thấy trong bảng bên phải.

Chắc đến đây bạn nên biết phải làm gì rồi. Chọn Set Password từ trình đơn nhấp chuột phải để thiết lập một mật khẩu mới hoặc đặt lại mật khẩu cũ.