Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66608830

Máy chiếu Hitachi CP- RX82

Công nghệ
Máy chiếu dành cho lớp học, máy Hitachi CP- RX82 thích hợp trình chiếu giáo án điện tử giúp bài giảng của giáo viên trở nên sinh động và nhiều hình ảnh hơn.

Với tính năng khởi động chỉ mất 4 giây, tắt và mở nguồn tức thời, Hitachi CP- RX82 tiết kiệm thời gian cho các thầy cô giáo, đặc biệt là trong những buổi hội giảng quan trọng.

Ngoài ra máy còn có chế độ tự tạo 4 chế độ dòng kẻ, ô caro, hình tròn, bản đồ lên bảng viết, thuận lợi cho việc giảng dạy. CP- RX82 có độ phân giải 1024 x 768 pixels (XGA) tối đa 1600 x 1200 pixel, độ tương phản lên đến 500:1.

may chieu hitachi, máy chiếu hitachi, may chieu

Máy chiếu Hitachi CP- RX82 phù hợp với giáo án điện tử.

Tính năng zoom quang (manual) 1.2X hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng. Chức năng tự điều chỉnh ánh sáng tương thích tín hiệu video làm cho bài giảng của giáo viên nhiều màu sắc giúp việc tiếp thu bài của học sinh được tốt hơn.

Máy được trang bị cổng tín Analog RGB, Video Composite (RCA), Component Video, Audio (mini stereo)... CP-RX82 nặng chỉ khoảng 2,1 kg, thiết kế nhỏ gọn thuận tiện trong di chuyển.

Máy chiếu Hitachi CP-RX82 được công ty Zodiac phân phối với mức giá 595 USD.

Hà Mai


( Võ Hồng Lợi )


Mình đang dùng và thấy chất lượng rất tốt

Trung tâm của mình đang sử dụng loại máy chiếu này và thấy rất hài lòng. Có thể do ảnh trong bài viết không được nét đấy chứ sản phẩm thực tế khá đẹp, vỏ sáng bóng lại nhỏ gọn nữa. Bạn cứ dùng thử xem mình nghĩ bạn sẽ hài lòng đấy.

( anh anh )


Sản phẩm của Hitachi chất lượng là tốt nhất

Cứ là Hitachi sản xuất là yên tâm về chất lượng