Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: (028)66583821

Máy chiếu mini di động Sony MP-CD1

, bởi admin
Máy chiếu Sony MP-CD1 thuộc dòng  Máy chiếu mini di động bỏ túi. với cấu trúc thiết kế không chỉ nhỏ gọn có trọng lượng 280g mà còn rất sáng ( hỗ trợ bởi công nghệ IntelliBright™ ) với cường độ sáng 105 Ansi lumen phù hợp trình chiếu khổ màn 40 inch -120 inch một cách sống động rõ ràng Máy chiếu Sony MP-CD1 thuộc dòng  Máy chiếu mini di động bỏ túi. với cấu trúc thiết kế không chỉ nhỏ gọn có trọng lượng 280g mà còn rất sáng ( hỗ trợ bởi công nghệ IntelliBright™ ) với cường độ sáng 105 Ansi lumen phù hợp trình chiếu khổ màn 40 inch -120 inch một cách sống động rõ ràng.
                                              

Với tính năng khởi động nhanh trong vòng 5s và pin dự phòng cho việc trình chiếu liên tục đến 2h nhờ thiết kế độc đáo có thể giảm thiểu hiện tượng sinh nhiệt.Bạn chỉ cần kết nối các thiết bị là có thể ngay lập tức chiếu phim tại nhà hoặc trình chiếu trong phòng họp.ngay lập tức mà không chậm trễ mất một giây nào
       

 Bạn có thể sử dụng máy chiếu mini di động Sony MP-CD1 với Wifi HDMI dongle 5G phát trực tiếp nội dung đa phương tiện, với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máychơi game. Ngoài ra, máy chiếu Sony MP-CD1 còn rất thuận tiện để bạn mang đi khắp nơi, dù là buổi thuyết trình ở cơ quan, bữa tiệc cuối tuần hay sự kiện ngoài trời.

Lỗ cắm chân máy
Mặt dưới của máy có một lỗ cắm vừa với chân máy tiêu chuẩn, giúp bạn chiếu ở bất kỳ góc nào, kể cả chiếu lên trần nhà.
                 
Bao đựng màu đen sang trọng
MP-CD1 đi kèm với một bao đựng màu đen thanh lịch giúp bảo vệ máy chiếu và ống kính khỏi va đập và trầy xước. Thiết kế kiểu trượt cho phép bạn sạc máy chiếu mà không
                                     


cần lấy ra khỏi túi. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm với các phụ kiện như cáp HDMI, cáp sạc USB C-C và cáp chuyển đổi để bạn có thể sạc bằng cả cáp USB-A sang micro USB6.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT & CÁC TÍNH NĂNG

Máy chiếu mini di động Sony MP-CD1 sở hữu thiết kế bỏ túi nhỏ gọn nhưng có khả năng trình chiếu hình ảnh sống động và rõ ràng. Kết nối máy chiếu với Wifi dongle 5G phát trực tiếp nội dung đa phương tiện, với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy chơi game. Ngoài ra, MP-CD1 còn rất thuận tiện để bạn mang đi khắp nơi, dù là buổi thuyết trình ở cơ quan, bữa tiệc cuối tuần hay sự kiện ngoài trời.Khởi động nhanh trong 5 giây, thời gian sử dụng pin lên tới 2 giờ cho phép bạn giải trí bằng hình ảnh ở mọi nơi giảm thiểu yêu cầu về không gian với khoảng cách chiếu rất ngắn, chỉ 3,77 ft (1,15 m)

KÍCH CỠ TRÌNH CHIẾU TÍNH THEO ĐƯỜNG CHÉO
40 inch khi máy chiếu cách 1,15 m (3,77 ft)/Tối đa 120 inch khi máy chiếu cách 3,45 m (11,32 ft)
TỈ LỆ TƯƠNG PHẢN
400:1
ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH
854 × 480
KHẢ NĂNG HIỂN THỊ MÀU
Đầy đủ màu sắc (16.770.000 màu)
TRỌNG LƯỢNG
Xấp xỉ 280 g (9,9 oz)
THỜI GIAN TRÌNH CHIẾU LIÊN TỤC (SẠC ĐẦY)
Xấp xỉ 120 phút (khi được sạc đầy và không nối với nguồn điện)
KÍCH THƯỚC (D X R X C)
Xấp xỉ 83,0 mm × 16,0 mm × 150,0 mm (3 3/8 inch × 21/32 inch × 6 inch) (R/C/D) (không gồm phần nhô ra)