MÁY CHIẾU
TÌM KIẾM
Tin Tức Tư vấn - Hỗ trợ KH Sản phẩm Công nghệ Thủ Thuật Hỏi - Đáp tin học Kinh doanh - Marketing 5 phút thư giãn Khuyến mãi Tuyển dụng
Hỏi - Đáp tin học
HƯỚNG DẪN KẾT NỐI LAPTOP VỚI MÁY CHIẾU
Sau khi thao tác kết nối và khởi động máy chiếu-Laptop hãy chờ khoảng 15 giây để 2 máy tự nhận nhau; Nếu không được ta tiến hành một trong các cách sau đây:

 

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI LAPTOP VỚI MÁY CHIẾU

Sau khi thao tác kết nối và khởi động máy chiếu-Laptop hãy chờ khoảng 15 giây để 2 máy tự nhận nhau; Nếu không được ta tiến hành một trong các cách sau đây:

          Cách 1 ( sử dụng phím Fn + F1 đến F9 )

-Laptop IBM : Fn+F7

-LaptopToshiba: Fn+F5 hoặc F9

-Laptop Compaq: Fn+F4

-Laptop Dell: Fn+F5 hoặc F3, F9

*Tùy từng hãng laptop mà ta phải chọn phím thích hợp nằm trong khoảng từ F1 - F9. Các phím này có biểu tượng hình chữ nhật hoặc 2 hình chữ nhật....Khi nhấn tổ hợp phím trên cần nhấn 2 lần cách nhau 3-7 giây để 2 màn hình cùng hiển thị.

*Với Windowns 7: nếu một màn hình hiển thị thì dùng phím biểu tượng Win+P (chọn 2-nhân đôi) tương đương với Laptop Dell là phím F1 (biểu tượng laptop-màn hình)

          Cách 2 (sử dụng Desktop-để kết nối)

Nhấn chuột phải trên màn hình Desktop chọn Graphics option->Outoput to-> chọn dòng thứ 3: thường là Intel….và cuối cùng chọn Monitor+Notebook (hoặcmonitor + projector)

          Cách 3 (Sử dụng Remote)

Dùng Remote-bấm nút Auto Setup ( 2 lần ) sau đó chờ khoảng 10 giây để Laptop và máy chiếu tự kết nối với nhau.

      -------------------------------------------------------------------------
***Trong trường hợp cả 3 cách đều vô hiệu ( thường là trong trường hợp bấm chuột phải lên mà không thấy Graphics option) thì tiếp tục bấm chuột phải để chọn Graphic properties -> chọn display devices -> chọn thẻ Setting bấm vào màn hình được đánh số 2, đánh dấu vào ô Extend my Windows Desktop... và kéo thanh trượt để chỉnh độ phân giải phù hợp với máy chiếu (Đa số các loại máy chiếu hiện nay có độ phân giải1024x768(XGA). Bấm OK để xác nhận.
***Đối với Power Point, vào menu Slide Show > Set Up Show, trong mục Multiple Monitors, chọn Monitor 2..., đánh dấu vào ô Show Presenter View. Bấm OK để xác nhận. Sau đó, bấm F5 và thuyết trình bình thường. Lúc này, màn hình laptop sẽ hiện các nút điều khiển và hình ảnh thu nhỏ của bài thuyết trình đang hiện trên máy chiếu.

***Quá trình kết nối và tắt kết nối laptop với máy chiếu cần lưu ý cẩn thận và nhẹ nhàng với đầu phích cắm-vì nó rất nhỏ và mềm-rất dễ bị gãy.
             (Rất mong những thông tin này sẽ giúp quý Thầy, cô tự tin hơn trong quá trình soạn-giảng và sau cùng của tiết dạy mong quý Thầy, cô làm đúng các thao tác tắt đèn chiếu, tắt máy tính nhằm đảm bảo tuổi thọ của đèn chiếu và đặc biệt là máy tính của mình! Xin chân thành cám ơn)

Hỏi - Đáp tin học
Phần mềm thu âm, mix nhạc, chỉnh sửa âm thanh... cực kỳ chuyên nghiệp. (26/04/12)
Bản portable Adobe Photoshop CS5 cực kì ổn định (26/04/12)
Sự phổ biến của Website & PHP (26/04/12)
Phân chia lại ổ cứng mà ko cần cài lại win 7!!!! (26/04/12)
Hack Mật khẩu Đăng nhập Tài khoản Windows Vista Trong 3 Phút (26/04/12)
10 điểm chú ý trước khi dùng Windows Vista (26/04/12)
Windows Vista bản quyền có thể gỡ ra cài lại trên máy khác (26/04/12)
Cảm nhận đồ họa 3D trong Windows Vista (26/04/12)
'Vista hóa' toàn bộ giao diện Windows (26/04/12)
DirectX 10 góp thêm lý do để nâng cấp lên Vista (26/04/12)
THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Cường - 09.09.00.11.99 Kinh Doanh HCM

Mr. Cường: 09.09.00.11.99


Mr. Cường - 09.09.00.11.99 TP Kinh Doanh HCM

Mr. Trần: 09.16.166.029


Ms Ý.  0916.624.029 PP Kinh Doanh HCM

Ms. Ý: 09.16.624.029


Mr. Cường - 09.09.00.11.99 PP Kinh Doanh HCM

Ms. Phụng: 09.16.646.029


Mr. Quỳnh - 0916.366.029 TPhòng Kỹ Thuật HCM

Mr. Quỳnh: 09.16.366.029


Ms Hương.  0916.866.029 GĐ Kinh Doanh HN

Mr.


Mr. Hỗ Trợ Khách Hàng
Mr Quốc: 098.960.78.79


Ho Tro K.H
AddThis Social Bookmark Button
TIN TỨC
Vệ sinh máy chiếu, sửa máy chiếu, bảo trì máy chiếuVệ sinh máy chiếu, sửa máy chiếu, bảo trì máy chiếu
Sửa két sắtSửa két sắt
Cho thue laptop, cho thue may vi tinhCho thue laptop, cho thue may vi tinh
Cung cấp máy chiếuCung cấp máy chiếu
Thu mua máy chiếu đã và chưa qua sử dụngThu mua máy chiếu đã và chưa qua sử dụng
Thu mua Chip DMD cũ,  hư  1076-6318W, 8060-6319WThu mua Chip DMD cũ, hư 1076-6318W, 8060-6319W
Bán máy chiếu cũBán máy chiếu cũ
Cho thuê máy tính xách tayCho thuê máy tính xách tay
Két Sắt GUNNGARDKét Sắt GUNNGARD
Hướng dẫn cách cài đặt treo máy chiếu lên trân nhà ( ceiling )Hướng dẫn cách cài đặt treo máy chiếu lên trân nhà ( ceiling )
Mua máy chiếu, điều gì cần biết nhất?Mua máy chiếu, điều gì cần biết nhất?
Két sắt Hàn QuốcKét sắt Hàn Quốc
Sản phẩm máy chiếu
Dịch vụ máy chiếu
Hỗ trợ máy chiếu
In trang này | Home | Giới thiệu | Máy chiếu | Tin tức | Download bảng giá | Hỗ trợ khách hàng | Liên hệ | Sơ đồ website

Trung Tâm Phân Phối Các Loại  Máy Chiếu:
163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
132 Hoàng Văn Thụ, F.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Tel:  84-8-38 621 445  (10 line) Fax: 84-8-38 621 446  
email: adctrade@hcm.vnn.vn - info@trungtammaychieu.com  
Hotline: 09.09.00.11.99 Mr Cường ( Sale Director )  

Bản đồ Trungtammaychieu.com

Két sắt - Ket sat - Ket sat han quoc - Két sắt hàn quốc