Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tư vấn bán hàng: 091.55.22.963

SỬA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC - NHẬN SỬA MÀN HÌNH CẢM ỨNG TƯƠNG TÁC GIÁ RẺ TẬN NƠI TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

, bởi Administrator
Trung Tâm Máy Chiếu ADC chuyên phân phối Màn hình tương tác, Màn hình led, Màn hình ghép, Màn hình quảng cáo, máy chiếu. Tất cả các sản phẩm công nghệ với chất lượng tốt giá rẻ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ISO, CO, CQ. Mỗi chi tiết sản phẩm được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 

Trung Tâm Máy Chiếu ADC nhận tư vấn kiểm tra báo giá sửa chữa các loại màn hình tương tác Samsung, LG, AHA, BenQ, Viewsonic, Phillips...với giá rẻ tận nơi tại khu vực Quận Tân Bình TP.HCM. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:  Mr. Quỳnh 091.55.22.963.
 

 
SỬA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
THÔNG TIN VỀ  QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
Tân Bình là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Tân Bình có địa hình bằng phẳng, cao trung bình là 4–5 m, cao nhất là khu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 – 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn có đất nông nghiệp. Wikipedia
Diện tích: 22,43 km²
Dân số: 470.350 (2018)
Trường đại học: Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
sửa máy chiếu quận tân bình

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC
Các loại màn hình tương tác Samsung, LG, AHA, BenQ, Viewsonic, Phillips... sau một thời gian dài sử dụng thường có những lỗi kỹ thuật như sau:

  • Màn hình tương tác bị mất nguồn 220V hoặc có đèn nguồn nhưng bật không lên hình, không nhận remote tắt / mở, nguyên nhân có thể do các tụ nguồn bị rò rỉ, điện áp không đủ để khởi động màn hình.
  • Màn hình tương tác bị hư panel: do vận chuyển, rơi vỡ hoặc các hiện tượng nứt, bể có thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc các vết loang mực...
  • Màn hình tương tác bị sọc đứng, sọc ngang, bị chớp, tối 1 góc màn hình: do lỗi bus cable tín hiệu hoặc IC giải mã màu
  • Màn hình tương tác bị loa rè, âm thanh không trung thực
  • Màn hình tương tác bị ố vàng màn hình, loang màu, bị vết ố của nước trên màn hình, màn hình tương tác bị ẩm hơi nước, bị sọc.
  • Màn hình tương tác bị đơ, tương tác không nhạy, tương tác sai điểm chạm, không tương tác được
  • Màn hình tương tác hư các cổng giao tiếp HDMI, USB, OPS Slot, không nhận wifi và kết nối với mạng.
  • Màn hình tương tác bị nhòe hình, lem màu, bị quầng màu
  • Màn hình tương tác không cập nhật được firmware, không cập nhật được phần mềm, lỗi phần mềm APK, cài đặt được phần mềm nhưng không cho chèn hình ảnh, video, sửa, xóa không được. Báo lỗi phần mềm không cập nhật được.

 
Trung Tâm Máy Chiếu ADC nhận tư vấn kiểm tra báo giá sửa chữa Màn hình tương tác, Màn hình led, Màn hình ghép, Màn hình quảng cáo, máy chiếu tận nơi với giá rẻ nhất.
 

 
Mỗi chi tiết sản phẩm được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng 


Trung Tâm Máy Chiếu ADC chuyên phân phối Màn hình tương tác, Màn hình led, Màn hình ghép, Màn hình quảng cáo, máy chiếu. Tất cả các sản phẩm công nghệ với chất lượng tốt giá rẻ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ISO, CO, CQ. Mỗi chi tiết sản phẩm Màn hình tương tác AHA được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: 69/29/8 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú
VPGD: 518 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Quận 3, TP.HCM
MST: 0309769954 - Điện thoại: (028)62933204